Vong Thai Theo Mẹ Lên Chùa | Câu Chuyện Nhân Quả Qua Pháp Thỉnh Oan Gia Trái ChủSáng ngày 23 tháng 3 năm 2017 (tức ngày 26 tháng 2 năm Đinh Dậu), du khách thập phương tại chùa Ba Vàng đã được chứng kiến câu chuyện của cô Phạm Thị Dung – nhà ở Bắc Từ Liêm Hà Nội, có vong linh thai nhi của chính cô đã theo cô lên chùa và đã nhập vào một người đi trong đoàn hành hương than khóc, đòi gặp quý Thầy xin cứu giúp.

➡️ Nếu quan tâm đến những tin tức, hoạt động Phật sự của chùa Ba Vàng, hãy đăng ký kênh youtube của Chùa tại đây:

Hoặc truy cập vào Website:

➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Chùa Ba Vàng ( ) sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời.

➡️ Nếu quan tâm đến những bài giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy đăng ký kênh youtube của Thầy tại đây:

📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0962.940.024 – 0336.585.792
Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua
📩 Email: chuabavang@gmail.com

Nguồn: https://ketoanvn.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ketoanvn.org/bao-hiem/

21 thoughts on “Vong Thai Theo Mẹ Lên Chùa | Câu Chuyện Nhân Quả Qua Pháp Thỉnh Oan Gia Trái Chủ

 1. [ Phải xem ] Câu chuyện chùa ba vàng và báo lao động)
  Mời quý vị và các bạn nhấn vào để xem nhé!
  https://www.youtube.com/watch?v=pxB_G7GTAW0&feature=youtu.be

 2. Nam mô phật bổn ca thích mâu ni, adidaphat. thầy ơi con muốn thỉnh thầy là… Ông ngoại con mất ngày m8 tháng 3 năm 2017 âm linh đến năm nay là giỗ được 2 năm và hiện tại nhà cậu con đang thờ 4 bát hương đến tháng 7 ngày xóa tội vong linh, ba ngoại con muốn dồn bát hương của ôngg con có được không ạ, và làm lễ như nào cho đúng với pháp phật ạ. con xin tri ơn công đức trên thầy ạ!

 3. https://www.youtube.com/watch?v=qvC1zDevwFURất nhiều hiện tượng trẻ em khóc, quấy nhiễu và khóc thét trong đêm khuya, một số mẹo dân gian như dùng củ tỏi, con dao sắt, cái kéo, bùa – chú, dùng roi dâu, đốt lửa đuổi vía….để trừ khử và đuổi ma.

  Các cách đó có phát huy tác dụng. Xem Video này sẽ có cách triệt để để xử lý các hiện tượng đó, nhưng một điều là bạn phải tin thật sự 100%.

 4. Phật giáo luôn nói là dựa trên căn bản khoa học, nhưng nhìn từ bất cứ khía cạnh nào cũng thấy toàn là mê tí dị đoan! Đó là chưa nói đến chuyện tôn giáo và khoa khọc ko thể đi cùng đường. Bởi bất kỳ cái gì có thể chứng minh bằng khoa học, thì ko còn thuộc về tâm linh. Mà nếu ko phải là tâm linh, thì ko thuộc phạm vi của tín ngưỡng và đương nhiên ko thể nói đó là phạm vi tôn giáo được! Vậy Phật giáo hoặc là 1 tôn giáo, hoặc chỉ là sản phẩm của một triết gia – những điều có thể ít nhiều được chứng minh qua lăng kính khoa học – chứ ko thể là cả hai!

 5. ng này bị rối loạn thần kinh đa nhân cách, hãy tìm những bài pháp của thầy Nhật Từ thì sẽ rõ, mọi người ơi đừng u mê nữa hãy quay về với chánh pháp đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *