Trấn Thành đau tim với thử thách nhận diện 200 tờ giấy trắng tinh | SIÊU TRÍ TUỆ (The Brain Vietnam)LINK FULL TẬP 7 👉
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam #The_Brain_Vietnam #Trấn_Thành
—————————————————
VieKids là kênh tổng hợp các videos giải trí dành cho các bé thiếu nhi. Với mong muốn đem lại tiếng cười sảng khoái và những phút giây vui vẻ cho trẻ và các phụ huynh.
VieKids mong muốn giúp trẻ năng động hơn, lanh lợi hơn, học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những video của kênh. Qua đó giúp trẻ phát huy trí tuệ ngay cả khi giải trí.
Nội dung được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn.
♫ Subscribe:
♫ Fanpage:

Nguồn: https://ketoanvn.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ketoanvn.org/tong-hop/

42 thoughts on “Trấn Thành đau tim với thử thách nhận diện 200 tờ giấy trắng tinh | SIÊU TRÍ TUỆ (The Brain Vietnam)

 1. M.n hãy để ý giữa ông bố và tuấn phi..có điều gì đó lạ lẫm…tôi ko dám chất..có thể bùa phép gì từ ng bố cho tuấn phi bk k.😅

 2. Tuán phi một tài năng siêu viêt,được GD và xã hội đặc biệt quan tâm, sẽ trở thành người làm rạng danh cho Tổ quốc VN.

 3. Xem xong mình cũng không tin được nên lôi giấy trắng ra ngắm nghía. Giờ thì mình hiểu tại sao rồi. Không phải siêu nhiên đâu và khoa học vẫn chứng minh được. Quả thật là các tờ giấy vẫn có những texture (vân giấy, hạt li ti, gờ nhỏ…), đặc biệt là khi nhìn thật gần, thật kĩ. Mình rọi ánh sáng vào thì thấy càng rõ hơn. Mọi người làm thử đi sẽ thấy đó! Các bạn có thể chơi luôn kính lúp (hoặc kính hiển vi!) thì sẽ đồng ý các tờ giấy có texture và pattern nhất định để có thể phân biệt. Điều này đúng với rất nhiều vật liệu (như gương, thuỷ tinh, nhựa, leather…). Mình săm soi kha khá đồ vật xung quanh thì thấy vậy. Đương nhiên là vẫn có nhất nhiều loaị vật liệu khác khó mà dùng mắt thường để phân biệt.
  Mình chỉ muốn góp giải thích thôi, không có ý chê gì đâu. Bạn này không chỉ có con mắt tốt và còn trí nhớ siêu nữa. Quá hay!

 4. Con Mèo quen ăn mỡ, Chó quen ăn cức tự nhiên thảy cục lạp xưởng hết hồn, thôi ăn cức cho an toàn

 5. Khoa hoc kg chưng mjnh đc cung kg giai thich đc, vây sao lai co cai thach thưc nay đê ra cho ban ây Đung la GK nam nay ghen ăn tưc ơ nên mơi trư 3đ cua nguoi ta

 6. Cái gì anh làm được mà người ta làm không được như anh thì anh trừ điểm( tôi chấp nhận là OK ). Còn cái gì chính bản thân anh làm không được mà người ta đã làm được rất ngoạn mục ( không những chỉ anh không làm được mà có rất nhiều người cũng không làm được ), vậy mà anh biện luận rằng khoa học chưa chứng minh được thì anh lại trừ tới những 3 điểm của người ta. Ôi! Thật là oan uổng cho một tài năng có thể gọi là siêu trí tuệ đã bị một giám khảo khả năng chưa siêu trí tuệ mà (cho quyền) chấm điểm bất công quá !

 7. Tóc tiên thì có kiến thức gì mà ngồi vào ghế giám khảo chương trình này nhỉ? Tào lao

 8. Cái đm giám khảo khoa học mà nói ngu.trừ đi 3 điểm vì khoa học chưa giải thích đc.zạy tui hỏi ông đây là chương trình gì xin nhắc lại đây là chương trình siêu trí tuệ tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước,ông nói zạy chẳng khác nào ông ganh tỵ vùi dập người ta.nói thẳng ra là thằng ngu đi chấm điểm cho người khôn

 9. Ủa r ổng k đc như thế ổng tức hả chả có những con người như này thì VN chắc cũng chỉ dựa vào ổng mà sống hả?? Xem mà cayy

 10. Vẫn còn chút gì đó ko thật
  Sao lại dâng số lên cho mọi người biết sao ko giấu vào trong hòm rồi bạn ấy trọn rồi mới mang ra so sánh
  Vì có thể có người ở dưới điều khiển đc tâm trí thì sao
  Kiểu như mẹ và con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *