Trải nghiệm Werewolf Voice – Ma Sói Online phiên bản Game giải đố có Voice Chat siêu mới lạTải game Werewolf Voice – Ma Sói Online tại

Ma Sói là một trò chơi không còn xa lạ với cộng đồng Board Game, phiên bản mobile của nó được nhiều người chơi đánh giá tiện ích, có thể chơi được online với nhiều game thủ trên mạng. Tuy vậy các bản game thông thường người chơi chỉ có thể chat bằng những con chữ hơi khô khan và tốn thời gian.

Và Werewolf Voice – phiên bản Ma Sói Online nhưng có hỗ trợ tính năng Voice Chat là một cứu cánh cần thiết cho bạn. Bởi lẽ niềm vui trong Ma Sói là thuyết phục người khác để không giết mình nên việc được tự thân nói chuyện với những người chơi khác sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thương thuyết hoặc nhận ra đối phương đang dối lừa mình dễ dàng hơn.
—————————————
Top Game Online tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,…đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

Trang chủ

Nguồn: https://ketoanvn.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ketoanvn.org/game/

43 thoughts on “Trải nghiệm Werewolf Voice – Ma Sói Online phiên bản Game giải đố có Voice Chat siêu mới lạ

 1. Mom can we have werewolf online
  No we have werewolf online at home
  Werewolf online at home:

 2. T ms tải ko bt chs zô ây để coi cách chs rốt cuộv ổng còn dồt hơn t😩 ít nhất t còn phân biệt đc tiên tri và thầy bói🤦‍♂

 3. Bảo vệ thì Bv sói
  Sói giết sát ko đc bảo lag
  Thầy bói mà lại kêu mk là tiên tri hại đời tri luôn
  => Chơi như l*z

 4. Game này có tính hội đồng cao vl đéo thích tý nào tiên tri cứ to mồm khai sói ra 🙂 đầu game 2 đêm dân làng thắng 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *