TÔI VẪN CÔ ĐƠN – ĐA N NGUYÊN – Khúc Suốt Đêm Thâu Khi Nghe 999 Tuyệt Khúc NHẠC TRỮ TÌNH CỰC SẦU NàyTÔI VẪN CÔ ĐƠN – ĐA N NGUYÊN – Khúc Suốt Đêm Thâu Khi Nghe 999 Tuyệt Khúc NHẠC TRỮ TÌNH CỰC SẦU Này.
► Đan Nguyên Chọn lọc hay nhất sự nghiệp:
► Nhạc Vàng Đan Nguyên :
► Nhạc Bolero Đan Nguyên :
► Nhạc Lính Đan Nguyên :
► Đan Nguyên Song ca:
► Đan Nguyên Băng Tâm:
► Đan Nguyên Hoàng Thục Linh:
► Đan Nguyên Hà Thanh Xuân:
► Đan Nguyên Y Phụng:
————————————————————————————
► #dannguyen #toivancodon #Nhactrutinh
► Đăng ký theo dõi kênh đan nguyên tại đây:
————————————————————————————
Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh đã từng cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016. Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái, một em trai sang định cư ở Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư đầu tiên của Ðan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Họ Nguyễn tên Đan, nên anh đã lấy nghệ danh là Đan Nguyên, tên gọi thân mật là “Đan”. Hiện nay, Đan Nguyên thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc của người Việt ở hải ngoại, cũng như lưu diễn ở Anh, Canada và Úc….
Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham dự các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại và đã chiếm được tới 4 giải nhất, 1 giải nhì trong tổng cộng 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới Nam Cali. Trong lần gặp gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang tại một đại nhạc hội ở San Jose, Đan Nguyên đã nhờ Trish đưa CD của Đan đến tận tay Trúc Hồ và Thy Vân (giám đốc trung tâm Asia). Hai ngày sau thì Đan Nguyên nhận được điện thoại của Trúc Hồ mời Đan Nguyên đến thử giọng. Đan Nguyên bay xuống ngay ngày sau đó và thâu thử giọng bài Xin làm người xa lạ. Giọng ca đặc biệt ấy đã khiến Trung tâm Asia chú ý và mời trình diễn trong chương trình “Asia 55 – Hát Với Thần Tượng” thu hình mùa hè năm 2007. Trong lần đầu tiên xuất hiện đó, anh đã gây dấu ấn với khán giả khi song ca thành công cùng ca sĩ Chế Linh, nhạc phẩm nổi tiếng Thói đời của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người. Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác với trung tâm Thuý Nga từ cuốn Paris by Night 118: “50 năm âm nhạc Đức Huy”. Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng.
Chúc quý vị nghe nhạc vui vẻ và có những phút giây thư giãn tại kênh nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO.

Nguồn: https://ketoanvn.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ketoanvn.org/am-nhac/

22 thoughts on “TÔI VẪN CÔ ĐƠN – ĐA N NGUYÊN – Khúc Suốt Đêm Thâu Khi Nghe 999 Tuyệt Khúc NHẠC TRỮ TÌNH CỰC SẦU Này

  1. cuộc đời rất rất nhiều cam bẫy,đừng để có những chuyện mình ko ngo đến xảy ra, như bị chụp hình chẳng han,nhất là chuốc rượu hoặc bỏ thuốc vào nước uống,nhất là các cô gái ăn sương,nay gái…rất nhiều,rồi buộc mình fai làm theo ý,nếu ko làm theo ý, sẽ tung hình lên mạng xấu hổ,đây là tinh thương nhan loại,tinh bác ái nhắc nhũ nhớ nhe Chào bán

  2. Chàng thư sinh hát bài :Đường về quê hương nhẹ nhàng mà nhiều tình cảm chắc Đan cũng nhớ quê hương VN mong rằng Đan sẽ về!

  3. Thức trọn đêm nay để nghe Đan hát những bản tình cực sầu và cực hay này,

  4. Cho xin mấy LK gép 2 hoặc 3 bài nghe chơi như bên Asia nha. Nghe kênh này dễ kiếm bài hơn kênh Asia hé hé

  5. Anh vẫn cô đơn thật không em đến với anh cho hết cô đơn nhé 🤣 hay quá idol ơi 👍🌹💜

  6. Hay quá Đan ơi Đan không có cô Đan đâu hàng triệu triệu trái tim yêu thương luôn dành cho Đan .mãi mãi dành tình mến thương cho Đan nhé!

  7. Chào Đan nhé ! Chúc Đan ngày mới vạn sự bình an.luôn gặp điều may mắn,vui vẻ nhiều nha.

  8. cap mat HTL sắc sao quá, hen chi qk nói quyền quyết định mọi việc ở htl, kg nhìn thiển cận thế nào mà nói htl hiền,tôi đã nhận định từ đầu, hát bài này nhìn htx hiền thật thà,nhưng bị kg chuoi, nói bây,vu khống nhiều quá,tôi lại khóc nữa rồi

  9. Hay lắm anh oi 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻🌹🌹🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️❤️❤️👍👍👍👍👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *