Tìm hiểu về Thị Trường Bảo Hiểm Sức Khoẻ bằng tiếng ViệtJoin us for our Google+ Hangout in Vietnamese on the Health Insurance Marketplace on November 6 at 3pm (EST).

Transcript (Vietnamese):
Bản Thảo cho video khuyến mãi về Google Hangout bằng Tiếng Việt Kính chào quý vị, Tôi là Tuyết Dương, Cố Vấn Trưởng thuộc Chương Trình Sáng Kiến của Tòa Bạch Ốc về người Mỹ gốc Á Châu và các Quần Đảo Thái Bình Dương, được viết tắt là AAPI. Việc có bảo hiểm sức khỏe và có được bảo hiểm vừa túi tiền giúp chúng ta giữ gìn sức khoẻ, và việc giữ gìn sức khoẻ là một phần quan trọng cho sự thành công của chúng ta. Đạo Luật Chăm Sóc Sức Khỏe Với Lệ Phí Thấp sẽ giúp hàng triệu người Mỹ, kể cả các cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu và các Quần Đảo Thái Bình Dương có khả năng mua và có bảo hiểm sức khỏe.
1 trong 5 người Mỹ gốc Việt không có bảo hiểm sức khoẻ.

Người Mỹ gốc Việt cũng nằm trong số các sắc dân có trình độ tiếng Anh giới hạn cao nhất trên toàn quốc. Trên phân nửa, hoặc 53% người Mỹ gốc Việt cho biết là họ nói Tiếng Anh không rành. Vì thế, việc thu thập tin tức về chăm sóc sức khoẻ bằng ngôn ngữ là điều trọng yếu.

Điều này sẽ giúp cho các cộng đồng AAPI; bao gồm cộng đồng người Mỹ gốc Việt duy trì sức khoẻ tốt cho bản thân họ và gia đình.
Đó là lý do tại sao chúng tôi mời quý vị tham gia Sáng Kiến của Tòa Bạch Ốc trên AAPI Google Hangout — bằng Tiếng Việt. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các câu hỏi của quý vị về thị trường bảo hiểm sức khoẻ mới của Đạo Luật Chăm Sóc Sức Khỏe Với Lệ Phí Thấp và hướng dẩn cho quý vị biết việc tham gia chương trình dễ đến mức nào. Quý vị có thể nêu ra các câu hỏi của mình trên Twitter tại twitter @whitehouseaapi, qua mục “ask a question” (đặt câu hỏi) trên trang của Google, hoặc gởi email đến whitehouseaapi@ed.gov và chúng tôi sẽ trực tiếp trả lời một số các câu hỏi của quý vị trong chương trình Google Hangout.
Chương-trình này sẽ diễn ra vào Thứ Tư, Ngày 16 Tháng Mười từ 3:00-4:00 chiều (Giờ Miền Đông). Quý vị hãy vào trang mạng whitehouse.gov/aapi để tìm hiểu xem quý vị có thể tham gia như thế nào trong phần Hangout này và để nộp các câu hỏi của mình.
Chúng tôi khuyến khích quý vị hãy xem chương trình này cùng với gia đình và bạn bè để họ cũng biết về Thị Trường Bảo Hiểm Sức Khoẻ, và làm thế nào để bảo đảm họ cũng có bảo hiểm. Chúng tôi cam kết tạo điều kiện dễ dàng để quý vị thu thập được các dữ kiện về các dịch vụ của chính phủ liên bang cho cộng đồng AAPI và mong được tiếp xúc với quý vị về vấn đề quan trọng này — bằng Tiếng Việt!

Nguồn: https://ketoanvn.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ketoanvn.org/bao-hiem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *