Nên mua bán nhà Thảo Điền trong tháng cô hồn vì những lý do này!

Theo quan niệm dân gian mua bán nhà Thảo Điền trong tháng cô hồn từ trước nến này là điều không nên. Tuy nhiên đã có rất nhiều người mua nhà giá rẻ vào tháng này. Vậy có nên mua bán nhà trong tháng cô hồn không? Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết này bạn nhé!

Tình hình thị trường BĐS tháng 7 như thế nào?

Thời điểm cách đây 9 – 10 năm tâm lý không mua đất, nhà xây dựng vào tháng 7 âm lịch là thực tế chung của thị trường BĐS. Rất nhiều người luôn có tâm lý là tránh mua nhà đất, đầu tư đất vào tháng cô hồn này. 

Tình hình mua bán nhà Thảo Điền có nhiều chuyển biến trong những năm gần đây

Đối với các sàn giao dịch BĐS, những nhà đầu tư địa ốc có thể tháng này được coi là nhàn hạ nhất. Bởi có ít khách, không có nhiều giao dịch, doanh thu bán hàng của công ty và sàn giao dịch BĐS đều giảm.

Tuy nhiên, những năm trở lại đây tâm lý này đã giảm bớt, có nhiều dự án được khởi công và chủ đầu tư chào bán. Hơn nữa, các doanh nghiệp áp dụng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và phương thức bán hàng để duy trì được doanh thu.

4 lý do nên mua bán nhà Thảo Điền trong tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch được xem là một trong những thời điểm quan trọng của 1 năm. Chính vì vậy, dưới đây là những lý do mà bạn nên mua bán nhà thảo điền trong tháng cô hồn. Cụ thể là:

Mua bán nhà Thảo Điền trong tháng cô hồn sẽ có nhiều khuyến mãi

Quan niệm của người phương Đông tháng 7 là tháng của quỷ đói. Đây là vị trí nhảy cảm khi âm dương mua nhà trong tháng cô hồn, mang lại xui xẻo cho tất cả mọi người. Hơn thế nữa, tháng này là tết này âm với rằm tháng 7 là ngày xá tội của vong nhân.

Chính vì thế, nếu bạn làm những chuyện lớn hay kinh doanh đều thất bại. Chẳng hạn như mua nhà, động thổ, xây nhà, đầu tư kinh doanh sẽ không gặp được thuận lợi, may mắn. Số lượng giao dịch BĐS tháng này đều quan niệm bị ảnh hưởng. 

Mua bán nhà Thảo Điền trong tháng cô hồn sẽ có nhiều khuyến mãi

Do đó, các nhà đầu tư thường đưa ra các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn để thu hút được khách hàng. Cho nên, hiện nay các giao dịch bất động sản đều diễn ra sôi động ở trong tháng cô hồn này. 

Nhiều chương trình khuyến mãi như mua nhà tặng ô tô, chuyến đi du lịch nước ngoài, giảm 5 – 10% giá trị của căn hộ,… Bởi vậy, có nhiều người mua nhà vào tháng này với giá ưu đãi sau đó bán ra với giá cao.

Cơ hội săn được nhà giá rẻ

Không những vậy, nhiều dự án mặc dù hót trên thị trường cũng giảm giá để thu hút khách hàng do quan niệm người dân kiêng mua nhà ở tháng này. Chẳng hạn có một số dự án đang giao dịch ở mức giá 14 – 17 triệu/m2 nhưng giảm xuống còn 12 triệu/m2 khiến nhiều người đi mua nhà. 

Tuy nhiên nhiều khách hàng biết tận dụng thời cơ giao dịch mua nhà để hưởng được mức giá ưu đãi cùng quà tặng từ nhà đầu tư. Hơn nữa, không nói riêng gì chung cư, hàng loạt phân khúc BĐS cũng giảm giá, đưa ra nhiều ưu đãi, khuyến mãi. Bạn hãy kết nối đến meeyland.com để biết thêm thông tin. 

Tận dụng được các cơ hội tốt

Hiện nay, theo báo cáo của các sàn giao dịch cho thấy tháng cô hồn thường nhỉnh hơn các tháng trước đổ lại trong mua bán nhà. Chưa hết, tháng 7 âm lịch trở đi nhu cầu mua nhà tăng cao kết hợp cùng ưu đãi của chủ đầu tư. Nên có rất nhiều khách hàng đã chọn cọc tiền mua mua nhà để hưởng ưu đãi thời gian này.

Giải pháp an toàn khi mua bán nhà trong tháng cô hồn

Dù quan niệm mua nhà trong tháng 7 đã dần trở nên thoáng hơn. Tuy nhiên, có một số khách hàng vẫn băn khoăn và lo ngại nên không dứt khoát được việc mua nhà. Giải pháp tốt nhất là khi khách hàng chọn được căn nhà ưng ý rồi nên đặt cọc tiền nhà trước, sau đó sang tháng ký hợp đồng sẽ yên tâm hơn.

Khi mua bán nhà Thảo Điền trong tháng cô hồn nên đặt cọc trước

Trên đây một số lý do nên mua bán nhà Thảo Điền trong tháng cô hồn. Mong rằng qua bài viết này bạn đã biết thêm được những thông tin hữu cho mình. Nếu còn băn khoăn gì bạn hãy kết nối cho chúng tôi ngay sau bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *