LÀNG HOA SA ĐÉC đẹp phát cuồng, người Miền Tây cần gì đi Đà LạtĐược mệnh danh là Đà Lạt của miền tây, Làng hoa Sa Đéc nổi tiếng khắp cả nước với nghề trồng hoa, cây cảnh, có cái đẹp chung của chốn miền Tây sông nước, mang nét riêng của xứ hoa, lại thêm con người thân thiện, gần gũi.
Làng hoa này là nơi hội ngộ của các nhiếp ảnh gia cùng với những người đẹp đến đây và cho ra những tác phẩm nổi tiếng. Không chỉ có trong những ngày tết mà vào bất cứ thời điểm nào thì bạn cũng có thể tới tham quan, chụp ảnh tại làng hoa Sa Đéc. Đường hoa Sa Nhiên – Cai Dao chính là trục đường chính của làng với chiều dài 2km có đủ các loại hoa đang đua nhau nở. Bên cạnh những bông hoa đủ màu sắc thì nơi đây còn thu hút du khách với những quán cà phê có không gian siêu đẹp, bắt mắt.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #sadec #vietnamtravel #dulichmientay #tungtangtv

Nguồn: https://ketoanvn.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ketoanvn.org/du-lich/

22 thoughts on “LÀNG HOA SA ĐÉC đẹp phát cuồng, người Miền Tây cần gì đi Đà Lạt

  1. Làng hoa này vào những ngày lễ tết thì ôi thôi tắc đường. Chen vào chụp tấm hình check in khoe cũng khó! Đi ngày thường quay cho anh em dễ ngắm nha 😊

  2. Xin phép ad cho mình save video về làm tư liệu cho học tập ạ. Vì mình có bài thuyết trình về làng hoa

  3. Em dân sa đéc đây, nhà ngay làng hoa luôn 😂 năm nay ngoài có Kdl Hùng Thy thì mng hãy tới cánh đồng hoa hồng Sa Đéc đi ạ 🙆‍♀️ cảnh bao đẹp

  4. mình đã tới rồi cũng được mỗi người chơi vé hơi mắc 1 người tới 120k

  5. Này quay hồi tháng 4. Đến lễ 2/9 Hùng thy rất đông. Thấy bạn mình vừa đi, chụp hình cũng đẹp. Tết tây chắc cũng đông lắm nhỉ.

  6. VN thuc su chang con canh thien nhien gi de ngam, tat ca deu make up de Kiem Tien dau phai nhu truoc thoi 75,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *