Đọc Sách Thuê | Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới | Og Mandino | Sách hay nhất về bán hàngĐọc Sách Thuê | Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới | Og Mandino | Sách hay nhất về bán hàng

Đăng ký kênh tại đây:

Tất cả chúng ta, ai cũng đều đang rao bán một thứ gì đó trong mọi lúc của cuộc sống. Là một tu sĩ, chúng ta đang rao bán niềm tin của chúng ta về thương đế. Là một nhà giáo, chúng ta đang rao bán kiến thức của mình về khoa học. Là một nhà chính trị, chúng ta đang rao bán chính kiến của mình về một xã hội. Và là một con người chúng ta đang rao bán tình yêu của chúng ta đối với mọi người quanh ta.

Một ý nghĩ có vẻ quá thực dụng nhưng lại là một thực tế mà chúng ta thường vẫn luôn tránh né, một cách vô thức, chẳng muốn nhìn nhận.

Nếu chúng ta chấp nhận bán hàng là một hành động phục vụ, chúng ta sẽ nhận ra những hàm ý thực sự cao đẹp và đáng trọng của hai từ này. Nếu chúng ta thực tâm hiểu ra và tôn trọng hai từ này, ai trong chúng cũng có thể trở thành một người bán hàng vĩ đại nhất thế giới này.

“The Greatest Salesman in the World” là một cuốn sách tuyệt vời đã từng được con người viết ra. Cuốn “Người Bán hàng Vĩ đại Nhất Thế giới” này là một cuốn sách mà những thông điệp ẩn mật đáng trân trọng của nó thường bị bỏ quên bởi chính cái tên của cuốn sách.

Chúng ta cần phải hiểu hai chữ bán hàng được nói ở đây có nghĩa rộng hơn nhiều chứ không chỉ là công việc bán hàng bình thường như mọi người ngầm hiểu.

Og Mandino là một tác già sách “self help” (tự thân cải tiến) nổi tiếng chứ không phải một tác giả sách marketing. Chính vì lý do này mà chúng ta cần phải hiểu đây không thể là một cuốn sách về một ý thức hay những phương pháp bán hàng một cách đơn thuần.

Theo ý của tác giả Og Mandino thì đây là một cuốn sách mượn công việc bán hàng để nói đến một phong cách sống phục vụ sẽ đưa ta đạt đến những thành công to lớn trong cuộc sống và nếu có, thì quan trọng hơn nữa là –cảm nhận niềm hạnh phúc của việc “được sống” một cách độc lập và tự do trong giới hạn của TÌNH YÊU.
————————————-ooo000ooo—————————————–
Page Facebook:
Web:
Facebook:

CLB đọc sách thuê Tân Khởi Phát thực hiện audio book này nhằm chia sẻ cho những ai không có khả năng đọc, những người không đủ điều kiện để mua sách. NẾU BẠN ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA SÁCH, mong bạn mua sách in để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Cảm ơn bạn.

Kênh hoạt động cộng đồng, vì vậy với những tác phẩm bản quyền, mong tác giả, dịch giả, đơn vị xuất bản hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên kênh để gỡ bỏ nội dung không phù hợp xuống. Chúng tôi biết ơn bạn.

Trân trọng!

Nguồn: https://ketoanvn.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ketoanvn.org/giao-duc/

33 thoughts on “Đọc Sách Thuê | Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới | Og Mandino | Sách hay nhất về bán hàng

  1. Tuyệt vời hơn tôi nghĩ rất nhiều. Tôi đã nghe vài chục lần. Lần này nghe theo nguyên tắc đơn giản

  2. Chan dung cuoc song? Tam guong ve tu hoc,. Bai tho so 8, dau ngo nha ai co lan quy, hoi tham nha cu sach day san, ben hien hang day sach, hoi toi noi moi biet chu cu nha co sach

  3. Xin trân trọng cảm ơn tác giả.nhà sản xuất và ekip làm clip này.vì đã giúp tôi có thêm những kiến thức quý báu

  4. cac ban hay tim mua va doc, quyen sach hay hon nhieu so voi video nay, video da thay doi rat nhieu noi dung .

  5. nguoi lam video da thay doi gia tri noi dung sach, lam thay doi noi dung. nen ko hay, nguyen ban quyen sach hay hon rat nhieu.

  6. Bạn đọc xong mệt lắm phải không bạn ,tạ ơn CỘI nguồn đã tạo cho bạn năng lượng để đọc hết ,mình cảm thấy bạn đã rất cố gắng chuyển tải dọng của nhân vật ,đừng bận tâm khen chê ,quan trọng bạn đã có ích với người hữu duyên ,tạ ơn bạn ,mình sẽ trả ơn khi đủ duyên,mình yêu bạn như tình yêu của tác giả dành cho vũ trụ

  7. Trời ơi ,nghe đọc mà tưởng mình là tác giả ,tâm trùng tâm thì mới nghe hết một lần luôn ,tất cả tình yêu này h đã bồi đắp từ khi gặp các vị thầy ,đầu tiên là "THÍCH TUỆ HẢI ĐẾN NGỌC TÀI ĐẾN ĐỖ ĐỨC NGỌC ĐẾN THÍCH THÔNG LẠC VÀ KẾT THÚC LÀ THÍCH TUỆ HẢI "

  8. Cảm ơn bạn đọc .Cảm ơn cội nguồn để có video. Khi thành công mình sẽ đền ơn hết khả năng mình có

  9. Bộ siêu tập Ngọc Cổ Sâu Cao Tuổi Quý Hiếm nhất Việt Nam, quan tâm lh sđt zalo 0346661516 để thưởng lãm bộ siêu tập ngọc cổ quý hiếm nhé.

  10. Cám ơn sự cố gắng của nhóm tác giả. Nhưng mình cũng xin góp ý: đoạn đối thoại đầu giữa quản gia và ông chủ (chương 1,2) bạn đọc quá nhanh, nhanh hơn cả tốc độ trung bình của sách trong khi cả 2 đều đã già, đều điềm đạm và nhiều trải nghiệm. Sẽ hay hơn nhiều nếu bạn tự hóa thân vào các nhân vật và kể lại bằng cảm xúc của những nhân vật đó. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *