#CookyVN – Cách làm TRÀ THẢO MỘC CHANH SẢ (Nước Mót Hội An) ngọt thanh tươi mát – Cooky TV► Subscribe Cooky TV để xem nhiều video bổ ích hơn:
——————————————————————-
Nước thảo mộc thanh lọc cơ thể được lấy ý tưởng từ món nước Mót Hội An vốn đã quá nổi tiếng. Món nước thảo mộc đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm như: Hạt sen, sả, gừng, chanh, vỏ quế, đường phèn. Tranh thủ những lúc rảnh rỗi hãy nấu ngay mẻ nước cho cả nhà dùng dần cả ngày để có lợi sức khỏe nhé!

Cách làm trà thảo mộc chanh sả ngon :
————————
Nguyên liệu cách làm trà thảo mộc chanh sả ngon nhất :
Nước 3 lít
Sả 70 gr
Cam thảo 5 gr
Thanh quế 2 gr
Gừng 20 gr
Chanh 3 gr
(Chanh khô)
Lá sen 10 gr
(Lá sen khô)
Đường phèn 120 gr
Nước cốt chanh 30 ml
————————
Hanoi Sunrises by Michael Tedstone | Glenn Sharp
www.audionetwork.com/
————————–
SUBSCRIBE Cooky TV để tìm hiểu công thức, kỹ năng, bí quyết làm nhiều món ngon hơn nữa nhé!
Website:
Facebook:
Youtube:
Instagram:
Pinterest:
#Cooky #CookyTV #CookyVN

Nguồn: https://ketoanvn.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ketoanvn.org/du-lich/

28 thoughts on “#CookyVN – Cách làm TRÀ THẢO MỘC CHANH SẢ (Nước Mót Hội An) ngọt thanh tươi mát – Cooky TV

  1. E mới coi clip a Mót nói tên nguyên liệu là Hoa cúc, la hán quả, trà xanh, gừng, quế, hạ khô thảo, cam thảo, kim ngân hoa, lá sen khô…. người nông dân phải nàm thao

  2. hehehe, dạo này rảnh rảnh tí, vô tình bắt gặp những video này này, chắc dạo này thời gian ở nhà nhiều , nên chắc cũng khá nhiều b quan tâm hơn đến vấn đề về sức khỏe và làn da nhỉ ..t của 2 tháng trước cũng vô tình thấy được video về 1 loại trà, lúc đầu thì cón khá băn khoăn nhưng trà này làm từ thảo dược, mà t là tín đồ của các sp tự nhiên nên đã quyết định dùng thử 1 lần trà thảo mộc này xem sao, nhưng công nhận t may mắn quá hehe, tưởng trà thì khó uống nhưng trà này dễ uống như uống nước bthg thôi ý , thấy chị ý bào trà này thanh nhiệt thải độc, cũng góp phần làm đẹp da được, mình đã dùng 2 tháng rồi này, chắc duy trì dùng trà này quá, uống lâu ghiền luoonnn. fb của chị là Thuy Phan, nhưng t thì hay gọi điện 0962731396 cho chị cho nhanh, vì thấy chị nhiều khách quá, gọi cho nhanh hì.

  3. Ad sưu tầm được công thức hay thiệt. Trước mình có thử copy hoài mà ko đc.

  4. Mùa hè dến m hay bị nóng trong người, nổi mụn, m đang dùng sp trà thảo mộc làm bằng thảo dược thuốc nam bên chị Thủy phan. M uống hằng ngày thay nước, sp này rất tốt. Mụn cũng giảm hẳn đi. Bạn nào bị nóng trong người, nổi mụn thì tham khảo sp này nhé. Sdt chị ấy là 0962731396, fb Thủy phan trị mụn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *