Dù vợ không có bảo hiểm xã hội (BHXH) nhưng người chồng có mua thì khi vợ sinh con thì chồng được chế độ thai sản đã được quy định trong luật.
Sức khỏe và cuộc sống là kênh youtube chuyên cập nhật tin tức về sức khỏe , thông tin về các phương thuốc mới , những bí quyết chữa bệnh hiệu quả cho mọi người.
Đăng ký kênh :
————————————————————————-
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: myanhvangl@gmail.com
Nguồn: https://ketoanvn.org/
Xem thêm bài viết khác: https://ketoanvn.org/bao-hiem/
vợ chồng làm cùng cty thì chồng ngoài hưởng chế độ thai sản còn được them 2trieu phai khong
Đăng vậy thôi. Có thì các anh chị em trước mình cũng có. Chỉ đc nghỉ 5 ngày đẻ thường. 7 ngày đẻ mổ và đc hưởng lương những ngày nghỉ đó thôi. Lấy đâu ra 2 tháng lương cơ bản chứ.
Vk tui đẻ cả năm rồi nộp giấy tờ đầy đủ mà ko có 2thang lương gì đâu
sao không thấy trả lời .chỉ biết đưa clip lên để kiếm tiền thôi à .hãy cho biết cụ thể hai tháng lương cơ sở là bao nhiêu.
Cho e hoi 2thang lương đó được bao nhiêu tiền lương cơ bản e 4tr e đong bao hiểm là 450k tháng
Wow !! Ngạc nhiên quá. Giờ mình mới biết. Cảm ơn sk & cs đã chia sẻ.