Ca Sĩ Trẻ Hát Bolero Hay Nhất 2017 | Mùa Mưa Qua Mau – Huỳnh Thanh Vinh | Giọng Ca Để ĐờiChắc hẳn với những người yêu thích và say đắm dòng nhạc Bolero thì sẽ không còn xa lạ với ca khúc “Mùa Mưa Qua Mau” một sáng tác của nhạc sĩ Hà Phương và trên sân khấu Tình Khúc Bolero hãy cùng nhau thưởng thức một lần nữa ca khúc tuyệt vời này qua phần trình bày của ca sĩ Huỳnh Thành Vinh.
► Đăng ký kênh Bolero:

Tình Khúc Bolero là một chương trình âm nhạc được đầu tư công phu từ hình ảnh, âm thanh, bài hát, ca từ,…. Cùng với đó là nhiều ca khúc đã đi vào lòng người qua tháng năm có thể kể đến như: Duyên Phận, Đôi Mắt Người Xưa, Cho Vừa Lòng Em, Đường Xưa Lối Cũ…. Những ca khúc đã đi cùng tháng năm, trải qua biết bao thăng trầm của nhiều thế hệ. Hy vọng Tình Khúc Bolero cùng với những nghệ sĩ tham gia chương trình âm nhạc này sẽ mang đến cho khán giả những phút giây và kỹ ức ngọt ngào nhất.

Chương trình được thực hiện bởi meMUSIC, vui lòng không đăng tải lại video khi chưa được sự
cho phép từ meMUSIC.

SUBSCRIBE METUB Music:
Trở thành METUB Partner: www.metub.net
METUB Network: www.facebook.com/metub.net

Nguồn: https://ketoanvn.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ketoanvn.org/kinh-doanh/

48 thoughts on “Ca Sĩ Trẻ Hát Bolero Hay Nhất 2017 | Mùa Mưa Qua Mau – Huỳnh Thanh Vinh | Giọng Ca Để Đời

  1. cảm ơn cả nhà iu đã ủng hộ tiếng hát của Huỳnh Thanh Vinh qua youtube …chúc cả nhà thật nhiều sk và luôn hp trong cuộc sống

  2. hay quá hay. tai sao lai ít nguoi xem vay. trong khi mot số ca si kac hat ko hay gi het thì nôi tiếng. that là bất công.

  3. Bài này tôi nghe rất nhiều ca sĩ hát, nhưng phải nói chỉ có Huỳnh Thanh Vinh hát nghe đã lỗ tai nhất thôi. Âm thanh quá chuẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *